Hỗ trợ trực tuyến

Đau lòng người mẹ vừa sinh con ra đã vứt con vào bồn cầu, tự cắt rốn

10:39 - 12/07/2017
Nữ y tá đã kêu người phá cửa và hỏi người phụ nữ ở buồng vệ sinh: “Đứa bé đâu?”. Khi bị truy hỏi người phụ nữ này đã không giấu được, cô chỉ tay xuống bồn cầu…

Ngày 14/10 tại thành phố Thiệu Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc, một nhân viên vệ sinh của bệnh viện đã phát hiện ra một sự việc vô cùng đau lòng. Theo đó, khi đang làm việc chị đã nghe thấy một âm thanh lạ và cuối cùng chị phải dừng tay. Người phụ nữ này đã phát hiện ra những vết máu tươi và tiếng một em bé. Ngay sau đó, nhân viên đã gọi y tá của bệnh viên để cầu cứu.

Tuy nhiên, y tá cùng nhân viên bệnh viện đến nơi thì cửa nhà vệ sinh đóng chặt không chịu mở. Y tá tên Trương Linh đã vội vàng nhìn qua khe cửa và xác nhận có sản phẩm đang tự cắt dây rốn của mình. Nữ y tá đã kêu người phá cửa và hỏi người phụ nữ ở buồng vệ sinh: “Đứa bé đâu?”. Khi bị truy hỏi người phụ nữ này đã không giấu được, cô chỉ tay xuống bồn cầu.
Nữ y tá Trương Linh đã vội bế đứa trẻ lên, quấn khăn quanh người bé rồi la lớn: “Đứa bé còn sống, cấp cứu mau!”. Bác sĩ đã tiến hành xử lý dây rốn, bù nước và làm ấm cơ thể cho em bé, đồng thời làm sạch thân thể cho mẹ. Sau đó, 2 mẹ con được chuyển đến Viện bà mẹ và trẻ em Thiệu Hưng để điều trị.

Bác sĩ tại bệnh viện đã chia sẻ: “Khi được đưa vào viện, nhiệt độ cơ thể của đứa bé rất thấp, chỉ có 32,1 độ C nên chúng tôi phải làm công tác giữ ấm cho trẻ”. Còn sản phụ vì mất quá nhiều máu, sản đạo bị rách nghiêm trọng nên đã được đưa vào phòng hộ sinh để tiến hành khử trùng và khâu vết thương.

Được biết em bé mới được sinh ra là một bé gái, nặng 2,25kg, bác sĩ nói: “Dựa vào tình hình thể trạng, ngoại hình… chúng tôi nhận định bé được sinh đủ tháng, tình trạng hiện tại có chiều hướng tích cực. Đó là một cô bé rất kiên cường và may mắn”.

Sau hơn một ngày, bé gái đã tạm thời ổn định sức khỏe nhưng đau xót thay mẹ của em lại không muốn nhận em. Thậm chí, người phụ nữ này còn vứt em trong bồn cầu, may mắn y tá đã đến cứu em kịp thời, nếu không hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Khi các bác sĩ và y tá truy hỏi mẹ của em thì người phụ nữ này chỉ biết im lặng và nhất định không lên tiếng.

Cách đây vài ngày, một người mẹ trẻ khác cũng nhẫn tâm vứt đứa trẻ còn nguyên dây rốn trong bồn cầu khiến nhiều người phãn nộ.

Trước khi được cảnh sát phát hiện, em bé được tìm thấy trong nhà vệ sinh ga tàu đã chết do nghẹt thở.
Đoạn video quay lại cảnh hai người đàn ông đã sử dụng các thanh kim loại dài để kéo đứa trẻ ra khỏi hầm cầu. Sau đó họ xé túi bóng ra, lúc này em bé bật khóc. Những người chứng kiến cho biết em bé đã sống sót kỳ diệu và may mắn vì sự việc được phát hiện chỉ trong vài phút.

Người ta nghi ngờ rằng mẹ đứa trẻ đã cố tình dùng túi nilon bịt đầu đứa trẻ để những người đi đường không nghe thấy tiếng khóc của em.

Đoạn video này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Tajikistan khiến nhiều người phẫn nộ vì hành động tàn nhẫn của người mẹ. Một người dùng Facebook có tên Altusha giận dữ: “Chuyện gì đang xảy ra vậy mọi người? Sao thời này vẫn có những người phụ nữ vô vảm như vậy? Tại sao họ lại cố giết đi chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra? Đàn ông có thể đến rồi đi, chỉ có con cái là ở bên ta mãi mãi”.

Giới chức thành phố Khujand chưa công bố bất cứ thông tin gì liên quan đến tình trạng sức khỏe hay nhân thân của đứa trẻ.
Ý kiến của bạn:
  Rút Hầm Cầu Hút Hầm Cầu Hòa Khánh Giá Rẻ
  Công ty vệ sinh văn hùng chuyên nhận rút hầm cầu Hòa Khánh thành phố . Nhận rút hầm cầu cũng như đa số quận huyện của đô thị . Công ty chúng tôi là 1 trong số các công ty chuyên cung cấp dịch vụ rút...
  Báo giá hút hầm cầu huyện Hòa Vang Điện thoại: 0935.499.499 - 0905.585.889
  Chi nhánh dịch vụ Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Văn Hùng hút hầm cầu huyện Hòa vang là công ty chuyên thi công bảo đảm vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Hòa Vang Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Văn Hùng.
  Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Vệ Sinh Định Kỳ Tại Đà Nẵng
  Dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ cực kỳ quan trọng và thiết yếu giúp chúng ta hạn chế được tình trạng tắc nghẽn theo kiểu sự cố thất thường gây tác động lớn đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày sự cố...
  Hình Ảnh Vui Chế Thiết Bị Nhà Vệ Sinh [SƯU TẦM]
  tổng hợp một số hình ảnh vui khi người người ngoài chế các thiết bị vệ sinh trở nên thân thiện đơn giản , trên hết là niềm vui cho người sử dụng. những ý tưởng độc đáo sáng tạo sẽ để lại nhiều kỷ niệm...
  Hướng dẫn Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng bột giặt tẩy
  Tại sao nhà vệ sinh có mùi? Nhà vệ sinh có mùi do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như : đọng nước lâu ngày, nhà vệ sinh không được làm sạch thường xuyên, tắc ống hầm cầu…
  Dịch vụ hút hầm giá rẻ tại gia đình hẻm sâu, đường kiệt phức tạp
  Chào mừng Quý khách đến có Công ty TNHH MTV Văn Hùng vận chuyên chở và môi trường tại gia đình, nơi hẻm sâu, kiệt, đường xá phức tạp cần đội môi trường chuyên nghiệp tại Đà nẵng , lời đầu tiên chúng...