Hút Hầm Cầu Đà Nẵng

Với nhiều dịch vụ lừa đảo đang xảy ra hàng ngày trên thị trường. Hút hầm cầu Đà Nẵng cam kết đảm bảo chất lượng không hôi, không đục phá. Dịch vụ nhanh chóng, đến kịp thời khi khách hàng cần. Sau đây là những dấu hiệu, nguyên nhân hầm cầu bị kẹt mà hút hầm cầu Đà Nẵng giới thiệu đến bạn.

Hút hầm cầu Đà Nẵng không hôi, không đục phá
Hút hầm cầu Đà Nẵng không hôi, không đục phá

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Thực tế cho thấy, để đưa ra được một mức giá hút hầm cầu chính xác cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Ban đầu phải cử thợ chuyên nghiệp đến tận nhà khách hàng để kiểm tra, sau đó xem xét kỹ lưỡng rồi mới có thể đưa ra mức giá chính xác nhất. Công ty sẽ dựa trên các yếu tố về quãng đường di chuyển các trang thiết bị, hóa chất dùng cho quá trình thi công, độ khó khi xử lý…để đưa ra cho khách hàng mức giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

ĐƠN GIÁ (VAT)

Giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng/ Hút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

250.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho cơ sở lưu trú:  khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho cơ sở quân sự: doanh trại, trường quân sự, khu tập thể

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cơ sở giáo dục:  trường mẫu giáo; tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng

300.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

350.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải cho các cơ sở kinh doanh khác:  nhà máy, xưởng sản xuất, KCN

400.000đ / 1m³

BẢNG GIÁ XỬ LÝ CHẤT THẢI/ GIÁ HÚT HẦM CẦU TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Đối với hộ gia đình

Giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng có cao không? Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng, hầm phân, hầm cầu và bể phốt. Áp dụng cho các hộ nhà ở dân dụng, nhà chung cư và nhà trọ…

Loại xe hút Bảng giá (Đơn vị: VNĐ)
Xe hút 1 khối 340.000 VNĐ
Xe hút 2 khối 690.000 VNĐ
Xe hút 3 khối 880.000 VNĐ
Xe hút 4 khối 1.000.000 VNĐ
Xe hút 5 khối 1.200.000 VNĐ

Đối với khu công nghiệp

Hút hầm cầu Đà Nẵng giá bao nhiêu? Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng: Hút chất thải dầu mỡ và chất thải công nghiệp… Áp dụng cho các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, nhà máy và công ty xí nghiệp lớn

Loại xe hút

Bảng giá (Đơn vị: VNĐ)

Xe hút dầu mỡ 1 khối

480.000 VNĐ

Xe hút dầu mỡ 2 khối

880.000 VNĐ

Xe hút dầu mỡ 3 khối

1.250.000 VNĐ

Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng ở trên có thể thay đổi tùy vào số lượng lần hút. Nếu khối lượng hút trên 10 khối thì giá tiền có thể giảm thêm từ 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ / 1 khối

Tất cả mọi quy trình hút bể phốt và hầm cầu đều không được hút hết 100%. Mà nên chừa lại 10% thể tích của bể vì trong bể sẽ có một phần vi sinh vật có lợi dùng để phân hủy chất thải. Nếu hút hết thì hầm cầu nhà bạn sẽ trở nên nhanh đầy hơn.

Có nhiều yếu tố chi phối đến báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng. Trong đó, chúng tôi thường dựa vào 2 yếu tố chính để báo giá cho khách hàng chính là:

Khối lượng chất thải

Hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh hay cơ quan … đều có hầm cầu. Mỗi công trình được thiết kế và thi công với thể tích. Phù hợp phục vụ với nhu cầu của những người sống, sinh hoạt, làm việc bên trong. Thể tích của hầm cầu có thể là 1 khối hay 2 khối cho đến vài chục khối tùy công năng. Vì vậy thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ sẽ quyết định lớn đến giá hút hầm cầu Đà Nẵng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Đà Nẵng với chất lượng đảm bảo nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công hút hầm cầu là khối lượng hầm cầu và khoảng cách hầm cầu đến xe bồn
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công hút hầm cầu là khối lượng hầm cầu và khoảng cách hầm cầu đến xe bồn

Độ khó – dễ thi công

Vị trí đặt hầm cầu hay cụ thể hơn là vị trí nhà bạn so với mặt đường mà xe hút hầm cầu có thể di chuyển đến được. Khoảng cách từ hầm cầu của nhà bạn đến xe bồn càng xa thì giá cả sẽ càng cao.

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng luôn xử lý thường xuyên các tình trạng gặp phải chờ các hộ gia đình, doanh nghiệp và công ty như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga… Những tình trạng này sẽ gây ra bất tiện và rắc rối cho cuộc sống, môi trường và các hoạt động kinh doanh

 

Dấu hiệu và nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy, bị nghẹt

Hầm cầu hay bồn cầu bị nghẹt đầy nước do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Bạn cần nắm rõ nguyên nhân chính xác đã dẫn đến tình trạng để có những cách xử lý bồn cầu và hầm cầu bị đầy, bị nghẹt hiệu quả nhất.  

Dấu hiệu nhận biết

Dưới đây là một số dấu hiệu chủ yếu và phổ biến gây ra hầm cầu bị nghẹt, bị đầy mà hút hầm cầu Đà Nẵng sẽ giới thiệu.

Thi công sai kỹ thuật

Một trong những nguyên nhân làm cho hầm cầu bị đầy có thể là do thi công sai kỹ thuật. Nếu thợ thi công khi lắp sai vị trí bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước xả không khớp hoặc quên lắp thì khả năng lưu thông sẽ không được trôi chảy. Điều này dẫn đến tình trạng bồn cầu dễ bị nghẹt và đầy nước trong quá trình chúng ta sử dụng. Tuy nhiên đây là nguyên nhân rất ít khi xảy ra vì hầu hết các kỹ thuật viên đều đã quen thuộc với việc lắp đặt thiết bị và ít phạm phải những sai lầm cơ bản. 

Thi công sai kỹ thuật
Thi công sai kỹ thuật

Do tắc nghẽn vật cứng

Các đường ống xả của bồn cầu được thiết kế theo hình gấp khúc. Nếu người sử dụng có thói quen hay vứt rác thải và đổ đồ thừa xuống bồn cầu thì chúng dễ bị mắc kẹt lại. Việc những vật cứng mắc lại trong bồn cầu khiến nước không thể lưu thông. Và lâu dần thì tình trạng hầm cầu sẽ bị đầy nước. 

Do tắc nghẽn vật cứng
Do tắc nghẽn vật cứng

Bồn cầu tuổi thọ cao

Những chiếc bồn cầu khi sử dụng quá lâu hay hệ thống hầm cầu xây dựng từ lâu đời thường hay xảy ra nhiều vấn đề. Đặc biệt, khi người sử dụng không nâng cấp và bảo trì thì dễ dẫn đến tình trạng nghẹt nước và có mùi hôi bốc lên. 

Bồn cầu tuổi thọ cao
Bồn cầu tuổi thọ cao

Hầm cầu ngập nước do bể chứa đầy

Hầm cầu bị đầy nước có thể do bể chứa đã đầy và không thể chứa thêm nữa. Thông thường các hầm cầu gia đình sẽ được xây dựng từ 3 đến 5 khối. Nhưng lại có 3 đến 5 người sử dụng nếu không thường xuyên kiểm tra vệ sinh và hút bể phốt định kỳ. Thì hầm cầu sẽ bị đầy và gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến vệ sinh.

Hầm cầu ngập nước do bể chứa đầy
Hầm cầu ngập nước do bể chứa đầy

>>> Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt Đà Nẵng

Nguyên nhân

Khi hầm cầu hay bồn cầu bị đầy nước, bạn có thể nhận biết nguyên nhân thông qua những dấu hiệu sau đây.

Xuất hiện bọt và mùi hôi khó chịu

Mùi hôi hay bọt nước xuất hiện là dấu hiệu đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi hầm cầu, bồn cầu bị nghẹt đầy nước. Lớp màng chất thải hữu cơ khi đạt đến ngưỡng tối đa thì ống thông giữa các ngăn sẽ bị nghẹt. Điều này khiến lượng chất thải ở trên không thể thoát xuống hầm cầu. Mà chúng sẽ bị ứ đọng, gây mùi hôi và bọt nước sẽ trào ngược lại phía trên bồn cầu.

Xuất hiện bọt và mùi hôi khó chịu
Xuất hiện bọt và mùi hôi khó chịu

Bồn cầu xả nước chậm

Khi sử dụng nếu bạn thấy bồn cầu xả nước xuống chậm hoặc không xuống thì cũng là dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt đầy nước. Lỗi này do hầm cầu đã chứa quá nhiều lượng chất thải hữu cơ và nó không thể thông xuống đáy mà bám lại trên các ống thông nước. Dẫn đến tình trạng  nước thoát ra chậm hơn so với bình thường. 

Bồn cầu xả nước chậm
Bồn cầu xả nước chậm

Nước thải hầm cầu tràn ra ngoài

Dấu hiệu tiếp theo để nhận biết hầm cầu đã bị đầy nước hay chưa. Chính là sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn thấy xung quanh hầm tự hoại có nhiều vũng nước nhỏ và bốc mùi hôi thối. Những vũng nước này xuất hiện khi hầm cầu đã bị nghẹt đầy nước và chưa được thông hút dẫn đến nước thải xuống sẽ bị tràn ra ngoài.

Nước thải hầm cầu tràn ra ngoài
Nước thải hầm cầu tràn ra ngoài

Nồng độ Nitrat tăng nhanh cao

Dấu hiệu cuối cùng cho thấy hầm cầu bị đầy là nước ở khu vực này bỗng nhiên bị đóng váng hay kết tủa. Khi hầm cầu bị nghẹt nước, nồng độ nitrat trong bồn sẽ tăng nhanh và dư thừa. Nên chúng ngấm vào đất và gây ra sự kết tủa, đóng váng. Xuất hiện ở những khu vực có nguồn nước.

Hầm cầu bị nghẹt có tác hại như thế nào?

Hầm cầu bị nghẹt là vấn đề khó thể tránh khỏi. Đặc biệt là các gia đình đông người, nơi đông dân cư. Vậy sẽ có tác hại gì gây ra nếu hầm cầu, bồn cầu nhà bạn bị nghẹt?

Gây ô nhiễm môi trường

Trường hợp hầm cầu bị đầy nước dẫn đến trình trạng bị bốc lên mùi hôi thối gây ra ô nhiễm môi trường, Nguyên nhân là do đường ống dẫn nước bị tắc thì kéo theo hố gas cũng bị đầy theo. Khiến mùi hôi nồng nặc tràn ra ngoài gây nên ô nhiễm môi trường. 

Ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn khiến chất thải không được đẩy xuống hầm cầu mà bị mắc lại phía trong bồn cầu. Cũng như các đường ống dẫn và bốc mùi hôi thối khó chịu. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ thu hút nhiều loại côn trùng, muỗi gián tăng tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho con người.

Ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người
Ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người

Vi khuẩn, virus lây lan

Bồn cầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn và virus lây lan nhất trong môi trường. Việc tắc bồn cầu chính là điều kiện thuận lợi nhất để các loại vi khuẩn và virus sản sinh. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho cơ thể về da, hô hấp và tiêu hóa.

Vi khuẩn, virus lây lan
Vi khuẩn, virus lây lan

Gây hư hại hệ thống ống nước

Các loại rác thải và chất thải còn tồn đọng trong đường ống dẫn nước. Đặc biệt là những vật cứng, sắc nhọn dễ gây hư hại hệ thống ống. Khiến bạn mất thêm nhiều khoản chi phí cho việc sửa chữa, thi công lại hệ thống ống nước của mình.

Gây hư hại hệ thống ống nước
Gây hư hại hệ thống ống nước

Ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người

Bồn cầu bị tắc khiến mọi người trong gia đình phải nhịn đại tiện và tiểu tiện. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên và lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt đến thận, đường tiêu hóa… Đặc biệt, nếu trong gia có phụ nữ đang mang bầu lại ảnh hưởng nhiều hơn nữa. Bởi vì việc  tiếp xúc thường xuyên với mùi hôi thối gây ra nôn ói và thậm chí là sinh non,…

Ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người
Ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người

Cách xử lý hầm cầu rút nước chậm đơn giản tại nhà

Sau khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị nghẹt nước. Nếu là nguyên nhân khách quan như là bị đọng rác thải trong đường ống. Hay rớt dị vật thì bạn có thể áp dụng một số cách làm sau đây:

Dùng bột thông cống, nước thông cống

Đây chính là cách giải quyết nhanh và hiệu quả nhất trong trường hợp tắc nghẽn cầu cống. Hoạt động với cơ chế hòa tan chất thải thành nước, đồng thời sẽ tiêu diệt những vi khuẩn có hại và giúp cho đường ống được sạch sẽ hơn. Bạn chỉ cần mua nước thông cống về và đổ trực tiếp vào bồn cầu. Để ngâm theo đúng thời gian quy định rồi sau đó xả nước 2 – 3 lần là xong.

Dùng bột thông cống, nước thông cống
Hút hầm cầu Đà Nẵng bằng cách dùng bột thông cống, nước thông cống

Hỗn hợp baking soda, giấm

Nếu như chưa kịp mua được hóa chất thông cống.Bạn hãy tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp để thông tắc cống bồn cầu. Hãy trộn baking soda với nước giấm theo tỉ lệ 1:1 để tạo thành một dung dịch sủi bọt rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu. Đợi tầm 3 tiếng đồng hồ và xả sạch lại với nước. Hỗn hợp baking soda cùng giấm có tác dụng làm tan các chất thải. Khiến chúng tan ra và dễ dàng trôi theo cùng dòng nước khi bạn xả nước.

Hỗn hợp baking soda, giấm
Hút hầm cầu Đà Nẵng bằng cách dùng hỗn hợp baking soda, giấm

Xem thêm: 3 cách thông cống bằng baking soda mà bạn nên biết

Sử dụng nước nóng, vật cứng

Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt nước do các vật cứng trong khi sử dụng. Bạn có thể xử lý vấn đề này bằng cách dùng nước nóng hoặc các vật cứng. Dùng nước nóng đổ vào bồn cầu giúp hóa lỏng dầu mỡ và xà phòng để rửa trôi theo cùng dòng nước. Những vật cứng như lò xo và móc treo khi đẩy sâu vào đường ống sẽ giúp lôi vật tắc gây nghẽn ra dễ dàng hơn. 

Sử dụng nước nóng, vật cứng
Hút hầm cầu Đà Nẵng bằng cách Sử dụng nước nóng, vật cứng

Hai cách làm này thông thường cũng chỉ áp dụng với tình trạng bị nghẹt ở mức độ nhẹ. Đặc biệt, bạn cần hạn chế dùng nước nóng nhiều lần. Vì dễ làm hỏng và mất đi lớp tráng men của bồn cầu dẫn đến hư hại đường ống nước. 

Xử lý hầm cầu bị đầy bằng men vi sinh

Với tình trạng hầm cầu bị đầy nước cách xử lý hiệu quả nhất là sử dụng men vi sinh. Dùng men vi sinh sẽ giúp bổ sung vào bên trong khu vực hầm cầu thêm nhiều hệ vi sinh vật có lợi. Các vi sinh vật này sẽ phát triển, sinh sôi nảy nở và đóng vai trò giúp chất thải nhanh chóng phân hủy. Hạn chế tình trạng tắc nghẽn trong quá trình sử dụng bồn cầu, hầm cầu. 

Xử lý hầm cầu bị đầy bằng men vi sinh
Xử lý hầm cầu bị đầy bằng men vi sinh

Lưu ý định kỳ sử dụng men vi sinh là 3 tháng/lần. Mục đích giúp chất thải được phân hủy dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xử lý hầm cầu bị đầy với dịch vụ chuyên nghiệp

Đến mức độ khi bồn cầu bị nghẹt đầy nước quá nghiêm trọng và xử lý bằng những cách như trên không mang lại hiệu quả. Thì cách tối nhất là bạn nên gọi tới công ty hút hầm cầu Đà Nẵng để được xử lý chuyên nghiệp. Những công ty cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng sẽ được trang bị các trang thiết bị hiện đại. Giúp thông hút bể chứa sạch sẽ, nạo vét hố ga và loại bỏ vật cứng còn bám lại.

Điểm lợi khi sử dụng các dịch vụ xử lý hầm bị đầy sẽ giúp cho bồn cầu và hầm cầu được thông thoáng. Nước chảy nhanh hơn và phân hủy chất thải hơn, không còn gây ra mùi hôi nữa.

Xử lý hầm cầu bị đầy với dịch vụ chuyên nghiệp
Xử lý hầm cầu bị đầy với dịch vụ chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty hút hầm cầu Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Khởi đầu là một nhóm nhỏ chỉ gồm vài thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng. Đến ngày nay 2022 thì hút hầm cầu Đà Nẵng đã trở thành công ty lớn mạnh. Đi đầu trong hút hầm cầu Đà Nẵng vệ sinh tốt với hơn 50 người, cùng nhiều phương tiện xe thông hút bể phốt rất hiện đại.

Lựa chọn công ty hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín
Lựa chọn công ty hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Đà Nẵng của chúng tôi

Chúng tôi, công ty hút hầm cầu Đà Nẵng cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, lấy chữ “Tín” làm đầu. Làm lần đầu để có những lần sau với những lợi ích sau:

Kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết bị thi công hiện đại: Được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại như: Máy thông tắc cầu cống GQ100, GQ150, SMT 150… Cũng như luôn tìm hiểu những kỹ thuật mới nhất trên thị trường.

Thi công nhanh, an toàn, giá hợp lý: Làm việc tất cả các ngày trong tuần với 24/7. Không kể ngày hay đêm. Giá cả Công khai rõ ràng, hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ

Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao: Thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Được cử đi học và đào tạo chuyên môn thường xuyên.

Quy trình rút hầm cầu tại Đà Nẵng được xử lý nhanh, đạt chuẩn vệ sinh môi trường

Bước 1: Công ty Hút hầm cầu Đà Nẵng tiếp nhận thông tin của khách hàng c

Bước 2: Tiến hành khảo sát và kiểm tra. Sau đó báo giá chi tiết với khách hàng. Khi được sự chấp thuận của đôi bên hút hầm cầu Đà Nẵng tiến hành thực thi công việc

Bước 3: Tiến hành đào hầm cầu trong trường hợp hầm vệ sinh của nhà bạn được thiết kế theo kiểu cũ của ngày xưa. Hoặc khi ống thoát quá nhỏ hay nằm sâu bên trong.

Bước 4: Cho ống hút chất thải từ xe chứa của hút hầm cầu Đà Nẵng vào bên trong hầm tự hoại thông qua đường ống thoát nước thải 

Bước 5: Cho xe khởi động và hút chất thải, bùn, dầu mỡ ra khỏi hầm chứa. Quá trình hút này diễn ra trong vòng 30 phút đến 60 phút tùy vào khối lượng bể phốt

Bước 6: Quá trình hút hoàn tất, hút hầm cầu Đà Nẵng yêu cầu khách hàng kiểm tra khối lượng cũng như hầm đã sạch chất thải hay chưa. Sau đó đậy nắp bể phốt lại và trám trét cẩn thận.

Bước 6: Thanh toán số tiền như đã thỏa thuận từ ban đầu giữa hai bên.

Quy trình hút hầm cầu Đà Nẵng được xử lý nhanh, đạt chuẩn vệ sinh môi trường
Quy trình hút hầm cầu Đà Nẵng được xử lý nhanh, đạt chuẩn vệ sinh môi trường

Các dịch vụ khác tại công ty hút hầm cầu Đà Nẵng

Các dịch vụ khác mà công ty hút hầm cầu Đà Nẵng cung cấp:

Kết luận

Đến với Hút hầm cầu Đà Nẵng, Quý khách hãy yên tâm về giá cả và khối lượng khi sử dụng dịch vụ của công ty hút hầm cầu Đà Nẵng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng từ và thủ tục về môi trường.

Tham khảo thêm:

Trọn gói Dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An – Cam kết hút tận gốc 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x