Sửa bồn cầu Đà Nẵng uy tín, lắp đặt miễn phí tại nhà

Sửa bồn cầu tại Đà Nẵng chuyên sửa chữa các sự cố của bồn cầu. Thay mới các phụ kiện đảm bảo chính hãng và giá cả cạnh tranh. Với bảng giá công khai rõ ràng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng khách hàng. Nếu bồn cầu nhà bạn đang có những vấn đề như trong bài viết dưới đây. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Sửa bồn cầu Đà Nẵng chuyên sửa chữa các sự cố của bồn cầu
Sửa bồn cầu Đà Nẵng chuyên sửa chữa các sự cố của bồn cầu

Bồn cầu nhà bạn thường gặp sự cố như thế nào?

Bồn cầu là thiết bị trong nhà vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Với tần suất sử dụng thường xuyên và  tương đối cao nên việc xảy ra các vấn đề là điều dễ gặp phải. Sau đây là một số sự cố thường gặp nhất đối với bồn cầu trong gia đình và doanh nghiệp.

Bồn cầu bị rỉ nước

Bồn cầu rỉ nước liên tục là một trong những lỗi thường gặp ở bồn cầu sau một khoảng thời gian sử dụng. Nếu bạn không chú ý thì khó để phát hiện ra tình trạng này. Vấn đề này sẽ làm gia tăng đáng kể chi phí nước hàng tháng của bạn nếu không khắc phục kịp thời.

Bồn cầu bị rỉ nước
Bồn cầu bị rỉ nước

Nguyên nhân bồn cầu bị rỉ nước

Do van xả bồn cầu bị hỏng: Đây là sự cố thường gặp nhất ở bồn cầu. Van xả bị đọng nhiều chất cặn bẩn khiến nắp bị cong vênh hoặc hư hỏng khiến nước rất dễ bị rò rỉ. Ngoài ra, mottj số  linh kiện khác như gioăng cao su bị mòn hay mất tính đàn hồi cũng là nguyên nhân làm cho nước chảy liên tục.

Do bóng phao nước vượt quá giới hạn ống tràn: Theo nguyên tắc thì mực nước trong két bồn cầu phải thấp hơn đầu ống tràn từ 2.5 đến 3.8 cm. Nếu bạn tự ý điều chỉnh lại bóng phao nước vượt quá giới hạn cho phép. Có thể sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ nước ở tay gạt của bồn cầu.

Do van cấp nước: Khi van cấp nước bị lệch hay hư hỏng sẽ không điều chỉnh được lượng nước xả xuống bồn cầu và lượng nước dự trữ trong két. Dẫn đến tình trạng nước trong két bị tràn ra ngoài.

Do bể chứa bị nứt: Nước sẽ không lưu trữ được ở trong bể chứa (két) mà rò rỉ ra ngoài với lưu lượng tùy theo kích thước của vết nứt.

Do điểm tiếp xúc giữa sàn nhà vệ sinh và bồn cầu bị nứt: Lớp keo gắn giữa ống thoát chất thải và bồn cầu không còn dính với nhau sẽ làm cho chất thải tràn ra sàn của nhà vệ sinh.

Bồn cầu bị hôi

Bồn cầu bị hôi là lỗi thường gặp thứ 2 của bồn cầu. Lỗi này cũng có khá nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu không khắc phục được tại nhà hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa bồn cầu.

Bồn cầu bị hôi
Bồn cầu bị hôi

Nguyên nhân bồn cầu bị hôi

Bể phốt của bồn cầu bị đầy

Cống thoát ở sàn nhà vệ sinh có mùi

Cặn bã bám nhiều ở đường ống;

Đường thoát khí ở bể phốt bị nghẽn.

Bồn cầu dội nước không được

Lỗi gây ức chế cho mọi người nhất của bồn cầu có lẽ là bồn cầu không dội nước được hoặc bị tắc nghẽn. Hãy sửa bồn cầu bị tắc ngay để giải quyết tình trạng này. 

Bồn cầu dội nước không được
Bồn cầu dội nước không được

Nguyên nhân bồn cầu dội nước không được

Đường ống bị vướng dị vật: Trong suốt quá trình sử dụng, một số người hay có thói quen cho giấy vệ sinh thẳng vào bồn cầu, khi tích tụ lâu ngày sẽ làm cho đường ống bị tắc nghẽn. Hoặc rác hay xác động vật,… từ bên ngoài khi chui vào đường ống bị mắc kẹt cũng là nguyên nhân khá phổ biến.

Bể phốt bị đầy: Điều này gây nên tình trạng dội nước cho bồn cầu không xuống. Thậm chí còn bị trào ngược chất thải lên lại và bốc mùi hôi thối.

Lực nước bơm không đủ lớn để đẩy chất thải xuống: Vấn đề này do khí metan tràn vào đường ống và tạo áp lực lớn cản trở cho việc đẩy nước xuống.

Sai sót trong quá trình lắp đặt: Lỗi này rất để khó xử lý và ảnh hưởng không hề nhỏ đến hệ thống xả thải. Vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để được lắp đặt. 

Bồn cầu xả nước yếu

Thêm một dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề cần phải kiểm tra ngay và gọi ngay dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt.

Nguyên nhân bồn cầu xả nước yếu

Do sai sót của kỹ thuật trong quá trình lắp đặt: Nếu bồn cầu vừa mới sử dụng mà đã có tình trạng xả nước yếu. Thì khả năng lớn có thể là do sai sót trong quá trình lắp đặt. Đây là vấn đề khó có thể khắc phục và đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn..

Do điều chỉnh phao bồn cầu không hợp lý: Một số gia đình tự điều chỉnh phao bồn cầu trong két chứa nước để tiết kiệm lượng nước nhưng bị vượt quá mức giới hạn quy định. Điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xả nước yếu.

Do hệ thống cấp nước có vấn đề: Bể chứa nước không có đủ nước có thể là nguyên nhân dẫn đến bồn cầu xả nước yếu.

Do tắc nghẽn đường ống: Trong quá trình sử dụng các dị vật như rác, xác động vật,.. bị lọt vào đường ống gây cản trở lưu thông của dòng chảy gây nên tình trạng xả nước yếu của bồn cầu.

Bồn cầu xả nước bị trào ngược

Bồn cầu bị trào ngược khi xả nước là hiện tượng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Khi chúng ta xả nước nhưng chỉ một ít nước rút xuống hầm chứa, còn lại bị trào ngược trở lại bồn cầu rồi sau đó mới từ từ rút xuống chứ không rút hết một lần cùng chất thải.

Bồn cầu xả nước bị trào ngược
Bồn cầu xả nước bị trào ngược

Nguyên nhân nước bồn cầu bị trào ngược

Đường ống bị tắc nghẽn do vướng dị vật như tóc, rác, giấy vệ sinh, xác động vật,..

Hệ thống thông khí bồn cầu có vấn đề

Do hầm chứa bị đầy. Nếu gặp vấn đề này bạn nên gọi đến dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng

Bồn cầu bị ố vàng

Bồn cầu bị ố vàng có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đây cũng chính là nguyên nhân bồn cầu bị sự cố.

Bồn cầu bị ố vàng
Bồn cầu bị ố vàng

Nguyên nhân bồn cầu bị ố vàng 

Không vệ sinh bồn cầu thường xuyên, chất thải bám trên bề mặt, sàn nhà lâu ngày dẫn đến ố vàng.

Nhiễm phèn tới thói quen hay đổ thức ăn thừa vào bồn cầu

Bồn cầu bị hỏng

Nguyên nhân cuối cùng thường gặp ở các sự cố của bồn cầu. Với nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. 

Bồn cầu bị hỏng
Bồn cầu bị hỏng

Nguyên nhân bồn cầu bị hỏng

Quá tuổi thọ quy định

Sử dụng sai cách khiến bồn cầu không hoạt động đúng công năng, dẫn đến bị hỏng.

Bồn cầu hỏng gây những khó khăn gì khi không sửa kịp thời?

  • Khi các sự cố như nứt, vỡ hay thấm nhà vệ sinh xảy ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của công trình cũng như công năng sử dụng của các thiết bị.
  • Khi các sự cố trên xảy ra sẽ ảnh hưởng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng như ảnh hưởng đến đời sống của mọi người.
  • Những sự cố như cống bị tắc nghẽn, nhà vệ sinh bị nghẹt sẽ tác hại đối với môi trường xung quanh như: mùi hôi bốc lên, ô nhiễm không khí. Ngoài ra nó còn gây ra các vi khuẩn, vi rút ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình. Hãy nhanh chóng liên hệ đến các đơn vị sửa bồn cầu bị nghẹt để khắc phục sự cố càng sớm càng tốt.
Bồn cầu hỏng gây những khó khăn gì khi không sửa kịp thời?
Bồn cầu hỏng gây những khó khăn gì khi không sửa kịp thời?

Những sự cố này nếu không giải quyết kịp thời sẽ làm cho  thiết bị dễ hư hỏng dẫn đến giảm tuổi thọ của toàn bộ hệ thống trong khi sử dụng.

Báo giá lắp đặt, sửa bồn cầu tại Đà Nẵng chi tiết

Thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng xin đưa ra bảng báo giá công khai và chi tiết về các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bồn cầu như sau:

STT Dịch vụ Đơn giá Ghi chú
1 Sửa chữa bồn cầu rò rỉ nước 80.000 VNĐ Bảo hành 1 tháng
2 Sửa chữa bồn cầu xuống nước chậm 150.000 VNĐ Bảo hành 1 tháng
3 Thông tắc bồn cầu 200.000 – 400.000 VNĐ Bảo hành 2 tháng
4 Thông tắc bồn tiểu nam 290.000 – 390.000 VNĐ Tùy vào mức độ nặng nhẹ
5 Thông bồn rửa mặt 300.000 – 400.000 VNĐ Bảo hành 3 tháng
6 Sửa bồn cầu không bơm nước 80.000 VNĐ Bảo hành 1 tháng
7 Sửa bồn cầu bị tràn nước ra ngoài 80.0000 VNĐ Bảo hành 1 tháng
8 Sửa van cấp nước bồn cầu 80.000 VNĐ Bảo hành 1 tháng
9 Xử lý mùi hôi bồn cầu Liên hệ Khảo sát và báo giá
10 Hút bồn cầu 330.000 VNĐ  Cam kết sạch sẽ
11 Thay bồn cầu 200.000 – 300.000 VNĐ Giá tùy mỗi hãng
12 Thay phao bồn cầu 90.000 – 150.000 VNĐ Phụ kiện chính hãng
13 Thay vòi xịt bồn cầu 80.000 VNĐ Phụ kiện chính hàng
14 Thay bộ xả bồn cầu 80.000 VNĐ Phụ kiện chính hãng
15 Thay két nước bồn cầu 100.000 VNĐ Phụ kiện chính hãng

 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng của chúng tôi

Tốc độ thi công nhanh chóng: với một đội ngũ kỹ sư lành nghề và thợ với tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa bồn cầu và hút hầm cầu Đà Nẵng chúng tôi phục vụ tất cả quận, huyện trên khắp thành phố Đà Nẵng. Nên thời gian để di chuyển đến rất nhanh chóng để giải quyết kịp thời các sự cố sửa bồn cầu tại Đà Nẵng cho khách hàng.

Thi công chất lượng cao: Với đội ngũ thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao nên chúng tôi đảm bảo thi công đạt hiệu quả cao.

Nhân viên nhiệt tình và chu đáo: Ngoài trình độ chuyên môn cao thì đội ngũ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng luôn tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi nhận được yêu cầu. Do đó, khi đến với dịch vụ chúng tôi thì khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà công ty thông cống nghẹt Đà Nẵng mang lại.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa bồn cầu Đà Nẵng của chúng tôi
Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa bồn cầu Đà Nẵng của chúng tôi

Kiểm tra kỹ càng: Các dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng và lắp đặt đều được kiểm tra và xử lý triệt để. Kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao công trình cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ: hóa đơn và chứng từ, hợp đồng thi công, hợp đồng vận chuyển chất thải và các loại chứng từ khác về dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng.

Quy trình sửa chữa bồn cầu đạt chuẩn của chúng tôi

Đối với dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng bao gồm thay thế, khắc phục các sự cố rò rỉ nước liên tục hay dội nước không xuống thì thợ sửa bồn cầu kiểm tra và báo giá chi tiết cho khách hàng. Quy trình sửa bồn cầu tại Đà Nẵng như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với Công ty sửa bồn cầu tại Đà Nẵng để sửa chữa các hư hỏng trong nhà vệ sinh và các vấn đề liên quan. Chúng tôi tìm hiểu tình trạng bồn cầu của nhà bạn vì nguyên nhân gì dẫn đến sự cố. Nếu các sự cố nhẹ có thể tự xử lý tại nhà, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng về dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng

Xử lý nội bộ

Nếu trong trường hợp sự cố nặng không thể báo giá thông qua điện thoại. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến tại công trình để khảo sát và đưa ra phương án thi công hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xử lý nội bộ
Xử lý nội bộ

Tiến hành báo giá thi công cho khách hàng và phương án thi công hiệu quả nhất nhằm khắc phục sự cố. Sau khi 2 bên đã đồng ý với mức giá cả, sửa bồn cầu tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ bước sang giai đoạn sửa chữa.

Tiến hành sửa chữa

Sau đây là quy trình sửa chữa bồn cầu chi tiết của thợ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng.

quy trình sửa chữa bồn cầu chi tiết của thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng.
Quy trình sửa chữa bồn cầu chi tiết của thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng.

Bước 1: Lắp đế thải vào bồn cầu

Đặt đế thải vào ống chờ của bồn cầu, sau đó áp đầu gioăng su vào đế thải bồn cầu. Rồi dùng ốc vít khoan cố định xuống sàn nhà. Chú ý không để được khí thoát ra bên ngoài

Sau khi điều chỉnh vị trí đế thải vuông góc với tường và đúng hướng thì bạn dùng xi măng để trát quanh cạnh của đế thải xuống sàn nhà vệ sinh.

Bước 2: Đặt bệ xí xổm lên đế thải

Tiếp theo bạn đặt bệ xí xổm vào đế thải sao cho 2 bộ phận được khít với nhau hoàn toàn. Sau đó khoan bắt cố định bằng bu lông xuống sàn nhà vệ sinh

Bước 3: Trám trít quanh chân đế bồn cầu

Việc trám trít bạn có thể dùng xi măng trắng hoặc silicon để tăng tính thẩm mỹ. Dùng nước trộn xi măng để tạo nên hỗn hợp đặc và đắp xung quanh chân của bồn cầu. Hãy chú ý cẩn thận và tỉ mỉ, tránh có kẽ hở sẽ gây ra tình trạng bốc mùi hôi.

Bước 4: Lắp đặt kết nước và bộ xả

Lắp bộ xả bồn cầu vào két nước rồi mang chúng này đặt lên bệ ngồi của bồn cầu. Sử dụng ốc vít có sẵn xiết chặt, chú ý nên sử dụng thêm gioăng su tránh tình trạng rò rỉ nước xảy ra.

Bước 5: Lắp dây cấp nước

Ở công đoạn này, ta cần lắp một van khóa rồi đấu nối giữa dây cấp nước với két nước lại với nhau. Chú ý quấn su non ở các đầu ren nhằm tránh sự cố rò nước từ các đầu vặn

Bước 6: Lắp nắp đậy

Cuối cùng là đặt nắp đậy sao cho khớp với vị trí của bồn cầu rồi dùng ốc vít siết lại cho cố định.

Gọi thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng liên hệ ngay chúng tôi

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Dịch vụ sửa bồn cầu Đà Nẵng chúng tôi cam kết uy tín chất lượng. 

Dịch vụ sửa bồn cầu Đà Nẵng chúng tôi cam kết uy tín chất lượng. 
Dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng chúng tôi cam kết uy tín chất lượng.

Cam kết dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng

  • Các thiết bị, phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và bền bỉ với thời gian
  • Báo giá trước khi làm dịch vụ sửa bồn cầu Đà Nẵng và không lấy thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24 bất kì mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ thời gian nào.
  • Chế độ bảo hành dài hạn tùy vào từng loại dịch vụ và công trình thi công.
  • Với những cam kết trên từ chúng tôi, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi đã sử dụng đến các công trình thi công bất kể lớn hay nhỏ. 
Gọi thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng liên hệ ngay chúng tôi
Gọi thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng liên hệ ngay chúng tôi

Ngoài dịch vụ sửa bồn cầu tại Đà Nẵng chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ về vệ sinh

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sửa chữa bồn cầu Đà Nẵng kịp thời.

Công ty TNHH Sửa Chữa bồn cầu Đà Nẵng – Thay thế, sửa chữa bồn cầu Đà Nẵng giá rẻ uy tín 

Hotline: 0971.726.656 

Email: info@huthamcaudanang.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x