Dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng tận tâm, uy tín, chất lượng

Chúng tôi – đơn vị nhận nạo vét hố ga Đà Nẵng giá rẻ, cam kết đúng yêu cầu với khối lượng, sạch sẻ mới thanh toán. Nạo vét hố ga Đà Nẵng mang đến lợi ích gì khiến bạn phải tìm hiểu ngay? Không cần nạo vét hố ga có được không? Những điểm nào giúp bạn nhận biết hố ga đang bị đầy? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này!

Nạo vét hố ga để làm gì?

Trong thời gian dài sử dụng dần dần hố ga sẽ bị cát, sỏi và rác thải làm ứ đọng. Nạo vét hố ga là việc sử dụng những thiết bị hiện đại để đưa các vật này ra ngoài, trả lại hiện trạng ban đầu cho cống. Quá trình này được thực hiện bởi các đội ngũ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Những hố ga được xây dựng lên với nhiều công dụng hữu ích sau:

 • Giúp vệ sinh cho đường cống thoát nước
 • Thu nước thải sinh hoạt
 • Góp phần làm thay đổi độ dốc và dòng chảy theo ý muốn của các hộ gia đình
 • Là nơi lắng đọng lại những chất bẩn, chất cặn bã, giúp cống thoát nước không tắc nghẽn
 • Là nơi giao nhau của các đường ống thoát nước
 • Hạn chế mùi hôi thối của nước thải thối bốc ra
 • Nhanh chóng thoát nước khi gặp mưa lớn
 • Giúp thuận lợi cho việc nạo vét hố ga, thông tắc nghẹt cống hay tu sửa, bảo dưỡng.
 • Giúp kết cấu của đường phố được bền vững.
Tác dụng của hố ga
Tác dụng của hố ga

Nguyên nhân

Khi cống nước bị nghẹt, nước thải sẽ không thể trôi đi dễ dàng, gây tắc nghẽn bồn cầu, nhà tắm hay lavabo… Nước sẽ tràn ra lênh láng và rất dơ bẩn. Gây ra mùi hôi thối, khó chịu và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Mọi sinh hoạt cá nhân cũng trở nên khó khăn và bất tiện. Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng đến sức khỏe như dễ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, giun sán và là môi trường cho muỗi sinh sôi, nảy nở. Vì vậy cần nạo vét hố ga khi có hiện tượng tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải

Nguyên nhân hố ga bị tắc nghẽn
Nguyên nhân hố ga bị tắc nghẽn

Phân loại hố ga thông dụng

Hiện nay, để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Như công trình gia đình hay tập thể thì hố ga được phân loại theo công năng như sau:

Hố ga thoát nước thải gia đình

Hố ga thoát nước thải gia đình là hệ thống thu và thoát nước thải sinh hoạt hằng ngày của các hộ dân. Các hố ga sử dụng trong gia đình thường có kích thước nhỏ, nhưng vẫn có tác dụng giữ lại các loại rác thải không bị hòa tan trong nước. Giúp hạn chế các chất bẩn trong nước thải trước khi thải ra hệ thống chung.

Hố ga thoát nước thải gia đình
Hố ga thoát nước thải gia đình thông dụng

Hố ga thoát nước mưa

Hố ga thoát nước mưa thường sẽ được xây dựng trên đường phố. Loại hố ga này giúp nước mưa thoát khỏi mặt đường và cũng là điểm đấu nối của các ống thoát nước với nhau. Có tác dụng điều tiết lượng nước khi có lượng mưa quá lớn. Khi trời mưa to nhưng nước mưa không kịp thoát sẽ gây ra tình trạng ngập úng. Lúc này hố ga sẽ có nhiệm vụ thu nước mưa chảy vào và sau đó chuyển tới đường cống của hệ thống thoát nước chung của thành phố tránh hiện trạng ngập úng cục bộ.

Hố ga thoát nước mưa
Hệ thống hố ga thoát nước mưa trên đường phố

Hố ga tách mỡ

Hố ga tách mỡ được xây dựng nhằm mục đích giữ lại dầu ăn, váng mỡ hay thức ăn thừa…trong quá trình nấu bếp. Cấu tạo của hố ga tách mỡ gồm 3 lớp màng lọc có tác dụng ngăn cản rác và giữ mỡ lại trước khi xả nước thải ra hệ thống ống thoát nước. Tránh tình trạng ách tắc đường ống cống và gây ô nhiễm môi trường.

Hố ga tách mỡ
Cấu tạo và chức năng của hố ga tách mỡ

Hố ga chống triều cường

Hố ga chống triều cường là một phát minh tiên tiến cho hệ thống thoát nước thải. Loại hố ga này được xây dựng với mục đích ngăn cản triều cường từ các đường ống công cộng chảy ngược lại bên trong khu vực gia đình hoặc các công trình chung. Hệ thống áp dụng hai nguyên lý cơ bản là xả tràn và lắng đọng. Giúp giải quyết được tình trạng ngập lụt do hệ thống thoát nước chung yếu kém hoặc những khi lượng mưa quá tải và quá nhiều nước.

Hố ga chống triều cường
Phát minh hiện đại và ưu điểm nổi bật của hố ga chống triều cường

Hố ga ngăn mùi

Hố ga ngăn mùi hay chống hôi được thiết kế để phù hợp hơn với môi trường sống hiện đại. Với kết cấu khá đơn giản gồm lưới chắn rác, hố thu và van ngăn mùi cho các công trình công cộng. Làm giảm đi đáng kể những mùi khó chịu từ hệ thống thoát nước và ống cống. Hố ga ngăn mùi sử dụng khá phổ biến ở các trường học, cơ quan, bệnh viện, xí nghiệp hay nhà máy…

Hố ga ngăn mùi
Hố ga ngăn mùi, bảo vệ môi trường

Tác hại nghiêm trọng khi hố ga bị đầy

Có rất nhiều tác hại nghiệm trọng khi hố ga bị đầy. Đầu tiên đó là mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến không gian sống và sức khỏe của mọi người trong gia đình, cơ quan. Nếu tiếp xúc trong thời gian dài, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp. Ngoài ra nó có thể gây ra hiện trạng ngập úng mỗi khi có lượng mưa lớn, kéo dài gây mất vệ sinh.

Không vét hố ga gây ra mùi hôi rất khó chịu

Đây là tác hại được kể đến đầu tiên, khi không nạo vét hố ga sẽ khiến ga đầy và gây mùi rất khó chịu. Bạn không phải ngạc nhiên hay bất nhờ nếu như ngày nào đó khi bạn thức dậy đã nghe mùi hôi ngay bên trong ngôi nhà của mình. Bởi chính đây là dấu hiệu nhận đầu tiên báo hiệu hố ga bị đầy hoặc hầm cầu bị đầy. Bạn có thể tìm đến dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng để được hỗ trợ kịp thời.

Không vét hố ga gây ra mùi hôi rất khó chịu
Không vét hố ga gây ra mùi hôi rất khó chịu

Bị tắc bồn hố ga

Tình trạng không vét hố ga làm đầy dễ khiến cho chất thải không thể lưu thông ra hệ thống chung. Gây ra hiện tượng ứ đọng ở một số hệ thống ống thoát trong gia đình. Một trong những dấu hiệu để nhận biết bồn cầu bị tắc do nước bị rút chậm. Khi đi vệ sinh bạn xả nước nhưng nước không chảy.

Thì hãy kiểm tra tình trạng bồn cầu hoặc hố ga xem có bị đầy hay không cũng như một số nguyên nhân có thể gây tắc. Nếu bồn cầu bị nghẹt hãy liên hệ ngay với thợ sửa bồn cầu Đà Nẵng hoặc gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng vệ sinh để được giải quyết nhanh nhất!

Bị tắc bồn hố ga
Bị tắc bồn hố ga

Khu vực rửa chén bát không vệ sinh

Rửa chén là khu vực đòi hỏi sự sạch sẽ. Tuy nhiên nếu hố ga bị đầy, không ai có thế đảm bảo được khu vực rửa chén bát sẽ sạch và không mất vệ sinh. Lý do là các ống thoát thông với nhau và khi hố ga bị đầy thì ống thoát khu vực này cũng sẽ bị nghẹt. Bên cạnh đó, khu vực này là nơi thải ra lượng dầu mỡ nhiều nhất. Nếu lượng này thải ra nhưng không thể thoát xuống cống được sẽ ứ đọng. Lâu ngày sẽ bám vào ống thoát nước gây hiện tượng khó lưu thông..

Khu vực rửa chén bát không vệ sinh
Khu vực rửa chén bát không vệ sinh

Dịch vụ Nạo vét hố ga Đà Nẵng mang đến lợi ích gì?

Dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng của công ty chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại biện pháp thi công nạo vét hố ga với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong nhiều năm qua, chúng tôi thi công nạo vét hố ga Đà Nẵng cho các cống thoát nước công cộng và nhiều hệ thống cống thoát nước hộ gia đình.

Phục vụ nhanh 24/24, có mặt ngay

Hố ga khi bị đầy sẽ gây ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt gia đình hay hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, xí nghiệp. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi luôn chú trọng đến dịch vụ nhanh chóng và có mặt ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Với phương châm “Bạn cần chúng tôi, chúng tôi có mặt ngay”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Phục vụ nhanh 24/24, có mặt ngay
Phục vụ nhanh 24/24, có mặt ngay

Thi công an toàn, không đục phá, đảm bảo vệ sinh

Hố ga là một phần quan trọng trong hệ thống đường ống dẫn chất thải.  Chúng nối trực tiếp và liên quan đến các đường dẫn khác của các hộ gia đình. Vì vậy, việc thi công an toàn chính là yếu tố chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn có kỹ thuật để làm sao không cần phải đục phá nhiều mà vẫn nạo vét hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau quá trình thi công.

Thi công an toàn, không đục phá, đảm bảo vệ sinh
Thi công an toàn, không đục phá, đảm bảo vệ sinh

Thỏa thuận rõ ràng cách xử lý rác thải với khách hàng

Trong khi báo cáo giá cả dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng, chúng tôi luôn đề cập đến vấn đề xử lý rác thải sau khi được nạo vét lên sẽ được mang đi đâu, xử lý thế nào? Và giá cả khi chúng tôi xử lý chúng….

Báo giá chi tiết, công khai, hợp lý nhất

Có nhiều yếu tố sẽ tác động tới giá cả dịch vụ nạo vét hố ga và nạo vét đường ống thoát nước: 

 • Khối lượng công việc: chiều dài của đường ống thoát nước, số lượng các hố ga cần nạo vét,..
 • Tình trạng đường ống, hố ga : nhiều bùn thải hoặc có chứa các chất thải độc hại,…
Báo giá chi tiết, công khai, hợp lý nhất
Báo giá chi tiết, công khai, hợp lý nhất

Một số yêu cầu khác của nạo vét hố ga Đà Nẵng : Thời gian xử lý nhanh hay chậm, vệ sinh rác thải xung quanh miệng hố ga… Đường cống thoát nước: đổ lại nắp hay tấm đan hố ga….

Sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại

Công ty hút hầm cầu tại Đà Nẵng với quy mô lớn và uy tín. Chúng tôi có trang bị đầy đầy đủ các thiết bị chuyên dùng phục vụ cho dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng như:

 • Xe hút bùn loãng:  thông thường, chúng tôi sử dụng loại xe hút chân không. Xe này có khả năng hút bùn loãng, không gây mùi hôi và không gây ô nhiễm thứ cấp.
 • Xe hút bùn đặc: Đây là loại xe chuyên dùng để nạo vét, hút bùn đặc hiệu quả nhất hiện nay.
 • Các dụng cụ cầm tay: phục vụ nhu cầu cho thi công cho nhân công với các công trình thô sơ, đơn giản.
 • Các loại máy móc khảo sát đường ống và khảo sát dư lượng chất thải tồn đọng trong hố ga
Sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại
Sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại

Kỹ thuật chuyên nghiệp với tay nghề lâu năm

Đó chính là điểm mạnh của Công ty nạo vét hố ga Đà Nẵng của chúng tôi. Ngoài việc có được phương tiện và thiết bị làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên. Thì chúng tôi còn đảm bảo những nhân viên, công nhân có kỹ thuật và tay nghề tốt nhất cho công trình thi công nạo vét.

Kỹ thuật chuyên nghiệp với tay nghề lâu năm
Kỹ thuật chuyên nghiệp với tay nghề lâu năm

Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản về chuyên ngành thoát nước, cấp nước và môi trường .Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đến phong và thái độ làm việc trong khi giao tiếp với khách hàng khi nạo vét hố ga Đà Nẵng.

Quy trình nạo vét hố ga Đà Nẵng đúng chuẩn của chúng tôi

Sau đây là quy trình chúng tôi luôn làm việc với mỗi công trình thi công nạo vét hố ga Đà Nẵng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu từ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu và vấn đề về nạo vét hố ga Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 726 656 để được tư vấn về dịch vụ. Nếu tình trạng nhẹ hoặc không nhất thiết phải nạo vét, chúng tôi sẽ tư vấn cách cải thiện hoàn toàn miễn phí. Nếu tình trạng nặng, chúng tôi sẽ triển khai theo bước 2.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế tại công trình

Sau khi tiếp nhận thông tin về khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát tình trạng hiện tại của hố ga. Khảo sát kích thước, thể tích, loại hố ga… để chuyển thông tin về bộ phận tư vấn dịch vụ Nạo vét hố ga Đà Nẵng.

Bước 3: Tư vấn báo giá

Sau khi thông tin của bộ phận khảo sát gửi về, bộ phận tư vấn ngay lập tức sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng.Chúng tôi sẽ mức giá cụ thể và cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí nào nữa trong quá trình thi công công trình của bạn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Nếu mức báo giá được khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành tạo hợp đồng và 2 bên cùng ký kết, trong đó có những điều luật, cam kết rõ ràng cho cả bên sử dụng dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Thi công dịch vụ

Sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành đem xe chuyên dụng và dụng cụ… đến để tiến hành nạo vét hố ga Đà Nẵng

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu

Quá trình thi công hoàn tất, chúng tôi đề nghị khách hàng đến trực tiếp công trình để nghiệm thu và bàn giao công trình nạo vét hố ga Đà Nẵng cho khách hàng.  Nếu khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu, cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 7: Thanh toán

Trong hợp đồng đã có điều khoản và giá dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng chi tiết, công trình cũng được khách hàng nghiệm thu đúng yêu cầu. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi chi phí dịch vụ để kết thúc hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ nhập phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Quy trình nạo vét hố ga Đà Nẵng đúng chuẩn
Quy trình nạo vét hố ga Đà Nẵng đúng chuẩn

Ngoài dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng ra chúng tôi còn hoạt động thêm các dịch vụ khác như:

Dịch vụ thông cống Đà Nẵng giá rẻ và uy tín

Đơn vị chuyển bùn vi sinh Đà Nẵng với xe chuyên dụng

Rút hầm cầu Đà Nẵng chất lượng, giá cạnh tranh

Trên đây là tất cả các thông tin về quy trình làm việc của dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0971 726 656 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x