Thông Cống Nghẹt Đà Nẵng

Công ty dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng chuyên xử lý nghẹt cống thoát nước giá rẻ, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn bài bản cùng thiết bị máy móc hiện đại. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất. Dưới đây là một số nguyên nhân vì sao đường ống gia đình bạn thường bị tắc nghẽn nhé!

Bảng giá thông cống nghẹt Đà Nẵng chi tiết

Giá thông cống nghẹt Đà Nẵng được công ty hút hầm cầu Đà Nẵng chúng tôi công khai. Với mục đích đảm bảo minh bạch cho từng loại dịch vụ cụ thể.

Bảng giá hút hầm cầu khu vực Đà Nẵng

STT Khối lượng (Khối) Đơn giá (VNĐ)
1 Từ 1- 2 khối 400,000 VNĐ/ khối
2 Từ 3 -5 khối 350,000 VNĐ/ khối
3 Từ 5 – 10 khối 300,000 VNĐ/ khối
4 Từ 10 – 20 khối 270,000 VNĐ/ khối
5 Từ 20 – 40 khối 250,000 VNĐ/ khối
6 Từ 40 – 80 khối 200,000 VNĐ/ khối
7 Từ 80 khối trở lên Liên hệ với chúng tôi

Bảng báo giá rút hầm cầu tính theo xe

STT Loại xe Đơn giá (VNĐ)
1 5 khối 1,900,000 VNĐ
2 10 khối 2,800,000 VNĐ
3 20 khối 5,400,000 VNĐ
4 Từ 30 khối trở lên Liên hệ với chúng tôi

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống?

Thực trạng tắc nghẽn cống luôn gây ra nhiều phiền phức cho mọi nhà làm gián đoạn mọi nhu cầu sinh hoạt của đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên để biết được đường ống tắc là do đâu thì bạn tham khảo có thể một số nguyên nhân chính mà Thông nghẹt cống Đà Nẵng giới thiệu sau đây:

Đường ống hư hỏng, xuống cấp

Đường ống dẫn nước bị hư hỏng thường do một số nguyên nhân sau: tuổi thọ của đường ống đã quá hạn, do bị tác động cơ mạnh (sạt lở đất, khi có xe tải trọng lớn đi ngang qua, rễ cây nằm dưới lòng đất đâm ngang). Hoặc do việc đào nạo vét đường làm hỏng đường cống ngầm. Những nguyên nhân này gây cản trở đến dòng nước chảy tự do của đường ống. Đường ống khi gặp phải những tình trạng này dòng nước sẽ không chảy vào cống được. Đường ống sẽ bị sụp dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống nước.

Đường ống bị hư hỏng, xuống cấp
Đường ống bị hư hỏng, xuống cấp

Tắc nghẽn do dầu mỡ

Dầu mỡ xuất hiện bên trong đường ống của nước thải sinh hoạt. Đây cũng là nguyên nhân khá cứng đầu và thường khó giải quyết nhất. Đường ống khi bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ thường là đường ống tại các bồn rửa chén, bồn rửa mặt hoặc nhà tắm. Dầu mỡ có mặt trong các loại thực phẩm, đồ tươi sống và các sản phẩm sáp hay xà phòng. Khi chúng đi vào đường ống, với điều kiện thích hợp, dầu mỡ bị đông lại thành từng khối, ngăn cản sự lưu thông của dòng chảy nước thải. 

Đường ống Tắc nghẽn do dầu mỡ
Đường ống Tắc nghẽn do dầu mỡ

Với các phương pháp thông tắc nghẽn thông thường, không thể giải quyết được hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra, mà chỉ xử lý mang tính chất tạm thời. Một thời gian sau, đường ống cũng sẽ tiếp tục bị tắc nghẽn như trước xử lý. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã có một số dòng sản phẩm xử lý được tình trạng này. Đó chính là các chế phẩm được sản xuất từ vi sinh. Những vi ăn mỡ được truyền vào đường ống để sinh sống, trong quá trình đó chúng sẽ sử dụng mỡ và dầu như nguồn thức ăn nuôi sống chúng. Từ đó dầu mỡ bên trong đường ống cũng dần dần biến mất.

Tồn đọng rác thải sinh hoạt, phế phẩm cá nhân

Có thể nói đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới tình trạng đường ống tắc nghẽn. Bạn có thể quan sát được vấn đề này nếu bạn để ý rác thải được vứt nhiều tại các hố ga hoặc đường cống. Theo kết quả thông tắc cho thấy một đường ống, hố ga khi thông tắc sẽ có khoảng 10 – 20 kg rác thải. Phần lớn, rác thải là rác thải sinh hoạt, ly nhựa, hộp xốp và bao bì nilon,…

Đường cống tồn đọng rác thải sinh hoạt, phế phẩm cá nhân
Đường cống tồn đọng rác thải sinh hoạt, phế phẩm cá nhân

Ngoài ra phải kể đến,các chất thải hữu cơ như thức ăn thừa hay phân của vật nuôi,… Các chất thải này bị mắc kẹt trong đường ống và không phân hủy được, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống của nước thải sinh hoạt. Để giảm tối đa khả năng bị tắc nghẹt đường ống nước thải sinh hoạt hộ gia đình.Theo định kỳ bạn nên đi thông nghẹt để đem rác thải nằm trong đường ống ra. Nếu phát hiện được bên trong đường ống có dị vật hoặc vật chất vô cơ hãy lấy ra sớm nhất có thể nhé.

Do lỗi kỹ thuật lắp đặt ống

Đối với hệ thống đường ống nước chung của khu chung cư hay hệ thống đường ống tại các doanh nghiệp lớn hoặc tòa nhà lớn. Tình trạng này thường ít khi xảy ra, vì việc sửa chữa và lắp đặt chắc chắn. Cơ quan này thường mời đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp để xử lý và sửa chữa đường ống ngay khi cần thiết. Nhưng với các hộ gia đình nhỏ lẻ, họ thường phải tự mình xử lý hoặc thuê một đội ngũ khác.

Đường cống tắc nghẽn do lỗi kỹ thuật lắp đặt ống
Đường cống tắc nghẽn do lỗi kỹ thuật lắp đặt ống

Chính vì vậy, đường ống nước thải sinh hoạt của các hộ gia đình thường xuyên bị tắc nghẽn nhiều hơn. Nếu không vững vàng tay nghề sẽ khiến khi lắp đặt và thay thế đường ống, một số đường ống bị lệch,… Khiến việc lưu thông của nước thải trong đường ống bị trở ngại. Đồng thời sẽ khiến rác thải và cặn bẩn dễ dàng tụ tập tại vị trí bị lắp lỗi kỹ thuật.

Tắc nghẽn do lưu lượng nước

Nguyên nhân này chỉ xảy ra với các đường ống thoát nước sàn, sân nhà, bồn cầu hay bồn rửa chén,… Nguyên nhân này thông thường xảy ra vào mùa mưa, lượng nước tăng lên đột ngột. Rác thải dưới đường ống chưa khơi thông kịp, nước mưa chảy vào bồn có chứa nước thải làm cho chất thải bị đầy. Nước thải trong đường ống không có chỗ để đến nữa dẫn đến tình trạng tắc nghẽn và nước thải tràn ra khỏi đường ống.

Tắc nghẽn do lưu lượng nước lớn
Tắc nghẽn do lưu lượng nước lớn

Tắc cống do các hoá chất tẩy rửa

Một số người cứ tưởng rằng khi đường thoát nước bị tắc nghẽn hoặc có mùi hôi thì cứ đổ hóa chất tẩy rửa hay bột thông cống vào là giải quyết được. Nhưng trên thực tế đây chỉ là những hợp chất hoạt động ở bề mặt. Khi đổ chúng vào đường thoát nước chúng liên kết với vụn hữu cơ và dầu mỡ trong đường ống. Tạo thành từng mảng như đá vôi, rất cứng và khó xử lý. Ngoài ra, khi lạm dụng nước rửa chén hay nước lau bếp,… cũng gây hại cho cống thoát nước và sức khỏe của những người sử dụng.

Review Ống Chặn Mùi Hôi Cống Silicon Ngăn Mùi Hôi Đến 99%

Bị tắc nghẽn cống gây ảnh hưởng xấu gì không?

Nhiều người có suy nghĩ đơn giản về tình trạng cống bị nghẹt và để tình trạng này xảy ra lâu mà không tìm cách giải quyết. Điều này sẽ gây nên nhiều tác hại nặng hơn sẽ gây hư hỏng đường cống rất nghiêm trọng. Sau đây là tác hại nếu để nghẽn cống quá lâu:

  • Việc tắc nghẽn cống gây hiện tượng nước thoát chậm và thậm chí là không thoát được. Khiến việc sinh hoạt gia đình như vệ sinh tắm rửa, rửa chén, giặt giũ,…trở nên khó khăn và bất tiện.
  • Rác thải và chất thải bám bẩn lâu ngày gây ra mùi hôi khó chịu. Làm ô nhiễm cho môi trường sống và tạo điều kiện thuận lợi cho côn trùng xuất hiện. Bạn nghĩ gì về vấn đề ngôi nhà ngập tràn những mùi hôi kinh khủng như vậy?
  • Ở mức độ nghiệm trọng, Cống nghẽn sẽ dẫn đến tình trạng vỡ đường cống thoát nước. Điều này rất rất nguy hiểm vì sẽ gây ô nhiễm nguồn nước nơi bạn sống, đất và không khí.
  • Đối với những cống bị nghẽn lâu ngày phải có sự hỗ trợ từ dịch vụ thông công, mất nhiều thời gian và nhiều chi phí. Nếu ở mức độ nặng sẽ phải thay cả đường ống và chi phí phát sinh cao hơn nữa.
Tắc nghẽn cống gây mùi môi khó chịu
Tắc nghẽn cống gây mùi môi khó chịu

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thông cống Đà Nẵng của chúng tôi

Để có một dịch vụ thông cống chất lượng, uy tín, giá rẻ. Chúng tôi – thông cống nghẹt Đà Nẵng đã không ngừng nâng cao tay nghề, trang thiết bị. Cũng như dụng cụ hiện đại để hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Từ dịch vụ thông cống đến dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng và còn nhiều hơn nữa.

Thiết bị hỗ trợ thông tắc hiện đại

Để có thể xử lí sự cố cống thoát nước bị tắc lên tới hàng chục mét, chúng tôi đã bố trí công cụ hỗ trợ thông tắc chuyên nghiệp. Trong số đó nổi bật là máy thông cống lò xo công suất 900W và tốc độ vòng quay là 400 vòng/1 phút. Ngoài ra, chúng tôi còn có xe chuyên dụng vận chuyển bùn vi sinh Đà Nẵng.

Máy thông cống lò xo hiện đại
Máy thông cống lò xo hiện đại

Dịch vụ thông nghẹt nhanh chóng hiệu quả

Khi bạn gặp sự cố về tắc nghẽn đường cống, ngay lập tức mọi nhu cầu sinh hoạt trong gia đình sẽ bị gián đoạn. Đặc biệt là khu vực nấu ăn, nhà hàng hay quán nhậu. Hãy gọi ngay dịch vụ thông cống tại đà nẵng để được thông tắc công kịp thời. Với một dịch vụ thông cống tại Đà Nẵng nhanh chóng thì chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết đúng giờ, đúng hẹn để khách hàng không phải đợi quá lâu.

Báo giá thông tắc cụ thể, chi tiết, hợp lý

Điều mà ai trong chúng ta cũng mong muốn là nhận được một dịch vụ vừa chất lượng lại rẻ. Công ty thông cống nghẹt Đà Nẵng luôn nỗ lực với thông cống Đà Nẵng giá rẻ nhất có thể. Hãy tham khảo giá thông cống nghẹt Đà Nẵng từ đó có thể xem xét lựa chọn địa chỉ thông tắc cống Đà Nẵng uy tín phù hợp với khả năng kinh tế của bạn.

Bảng giá thông cống nghẹt Đà Nẵng
Bảng giá thông cống nghẹt Đà Nẵng

Bảng giá thông cống nghẹt Đà Nẵng: Đơn giá (VNĐ)

Công việc thi công Đơn giá
Thông tắc cống bằng máy lò xo công nghiệp 200.000VNĐ – 220.000VNĐ/ 1 mét
Thông tắc cống bằng máy lò xo 190.000VNĐ/ 1 mét
Thông tắc cống bằng máy nén khí 490.000VNĐ / 1 lần thông
Thông tắc đường cống bằng máy lò xo dây nhỏ 130.000VNĐ – 190.000VNĐ / 1 lần thông / 1 mét
Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo dây trung bình 200.000VNĐ – 300.000VNĐ / 1 mét
Thông tắc chậu rửa mặt, chậu rửa chén bát bằng máy lò 220.000 VNĐ / 1 mét
Thông tắc đường ống thoát nước nhà vệ sinh bằng máy lò xo 190.000 VNĐ / 1 mét
Thông tắc đường thoát nước hầm bể phốt bằng máy lò xo 280.000 VNĐ / 1 mét
Thông tắc bằng xe thổi ống cống áp suất cao 1.900.000 VNĐ – 2.300.000 VNĐ/ 1 lần thông

3 cách thông cống bằng baking soda hiệu quả 99%

Nhân viên thông cống chuyên nghiệp

Công ty thông cống nghẹt Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Họ đã tham gia nhiều dự án lớn nên có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thông cống tại cũng như sửa bồn cầu tại Đà Nẵng và dịch vụ nạo vét hố ga Đà Nẵng. Trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản về thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng.

Cùng khả năng đưa ra giải pháp giải quyết tối ưu nhất cho vấn đề bạn đang mắc phải. Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như khoảng chi phí được xứng đáng.

Nhân viên thông cống chuyên nghiệp
Nhân viên thông cống chuyên nghiệp

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng 24/24

Khi mà các đường ống cống hay bồn cầu bị tắc nghẽn hay ứ đọng nước. Làm cho hệ thống vệ sinh sẽ không thể sử dụng được ngay lúc đó. Hãy gọi ngay chúng tôi dịch vụ thông cống tại nhà Đà Nẵng để công việc và sức khỏe của gia đình bạn không bị ảnh hưởng. Hiểu được sự nhanh chóng là điều vô cùng cấp thiết lúc này.

Chúng tôi luôn có dịch vụ thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng hoạt động 24/24. Với phương châm “Bạn cần chúng tôi lên đường” để có thể đáp ứng được nhu cầu cấp bách từ phía bạn. Với bảng giá thông cống nghẹt Đà Nẵng canh tranh nhất cho bạn.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng 24/24
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng có mặt 24/24

Quy trình thi công nhanh gọn, an toàn

Là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, công ty thông cống nghẹt Đà Nẵng luôn làm việc theo một quy trình có khoa học. Từ khâu báo giá dịch vụ cho đến khâu sửa chữa, mang đến sự tiện lợi cao nhất đến với khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Hầu hết mọi khách hàng đều khi liên hệ với dịch vụ thông cống tại Đà Nẵng đều có nhu cầu về thông cống, vệ sinh ống cống, hút hầm cầu Đà Nẵng… Chúng tôi sẽ báo giá của dịch vụ trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng. Tuy nhiên với công trình đường ống lớn thì cần cử nhận viên đi khảo sát rồi mới báo giá cụ thể

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng hiệu quả nhất

Bước 2: Điều phối thợ đến tận nơi để kiểm tra và xử lý

Khi đã có thông tin khách hàng đầy đủ. Chúng tôi sẽ bố trí thợ chuyên nghiệp đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hiện tại và báo giá cho dịch vụ sẽ khắc phục. Khi 2 bên đã thỏa thuận xong, thợ bắt đầu tiến hành công việc của mình. Thời gian xử lý giao động từ 15 phút đến 60 phút phụ thuộc vào tình trạng của sự cố.

Bước 3: Bàn giao công trình sau khi xử lý xong

Sau khi quá trình thông nghẹt cầu cống hoàn thành. Chúng tôi yêu cầu khách hàng kiểm tra lại hoạt động của cống. Nếu vấn đề đã được giải quyết xong, khách hàng thanh toán chi phí như đã thỏa thuận ban đầu. Cuối quy trình thi công, chúng tôi gửi phiếu bảo hành 3 đến 6 tháng cho khách hàng.

Bàn giao công trình sau khi xử lý xong
Bàn giao công trình sau khi xử lý xong

Xem thêm:

Top những Công ty thông cống nghẹt TPHCM chất lượng, tận tâm nhất hiện nay

Top những Đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội có tâm nhất, cam kết chất lượng, uy tín

Nhấc máy lên và liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng để nhận được tư vấn miễn phí 24/24. Cũng như báo giá với chi phí vô cùng cạnh tranh ở thị trường Đà Nẵng, với chất lượng đảm bảo.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x