Giới thiệu Dịch vụ Hút hầm cầu Đà Nẵng

Công ty TNHH Hút hầm cầu Đà Nẵng là một doanh nghiệp môi trường công ích. Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng các trang thiết bị, phương tiện, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề đã, đang và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải. Đặc biệt, chúng tôi là một trong những đơn vị chủ lực tại Đà Nẵng thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Với định hướng hoạt động và tầm nhìn chiến lược, Công ty TNHH Hút hầm cầu Đà Nẵng không ngừng đổi mới phương tiện, thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải, luôn chủ động và tiên phong đi đầu trong việc áp dụng mô hình mới, sử dụng các công nghệ hiện đại, có giải pháp tích cực nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như:

 • Dịch vụ Hút hầm cầu giá rẻ Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc
 • Cung cấp dịch vụ thông tắt nghẽn bồn cầu, thông cống nghẹt Đà Nẵng
 • Xử lý, khử mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi chất thả, hôi cống,…
 • Cung cấp dụng cụ, bột thông tắc các loại
 • Nạo vét hố ga, cống rãnh, vệ sinh hầm chứa, hút bể phốt
 • Xử lý, vận chuyển bùn vi sinh

về chúng tôi

Hãy đồng hành với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lí.

Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm trong công việc là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển và tồn tại lâu dài của công ty.

Chính vì thế chúng tôi không ngừng đẩy mạnh quy mô hoạt động, phát triển dịch vụ, nâng cấp máy móc và đội ngũ nhân viên để có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất đến khách hàng, không cần phải chờ đợi quá lâu, chỉ cần nhấc máy gọi ngay 0962 48 6656 thì mọi rắc rối sẻ được giải quyết trong chốc lát.

CẢNH GIÁC: Hiện nay trên thì trường có có mức giá 150.000đ – 200.000đ, liệu bạn có thể tin vào mức giá đó không hay đằng sau giá rẻ đó là những mánh khóe bạn không lường trước được và chúng tôi khẳng định đó là chiêu trò LỪA ĐẢO.

Vậy nên để cho chắc chắn hãy để đơn vị đến tận nơi, kiểm tra rồi đưa ra mức giá định mức, chúng ta có thể thương lượng tìm cách giải quyết tối ưu nhất để đôi bên cùng có lợi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Hút Hầm Cầu Đà Nẵng

Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, giá rẻ cho khách hàng. Bất kì những vấn đề gì, khi liên hệ cho chúng tôi bạn sẻ được những lợi ích sau đây:

 • Dịch vụ lưu động, gọi là có không phải đợi chờ quá lâu, có mặt sau 15 phút
 • Thợ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, cam kết không quá 10 phút
 • Cam kết giữ nguyên mặt bằng, không đục phá, làm hư hại công trình
 • Xử lí triệt để sự cố 100%, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Hoàn 100% số tiền khi chưa đạt yêu cầu
 • Chế độ bảo hành, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng thông thường thời gian bảo hành 3 tháng / 1 lần thông tắc bồn cầu
 • Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ cần thiết
 • Lợi thế về công nghệ xử lí tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ máy lò xo thông tắc với chiều dài > 20m, xe hút bồn cầu 3 – 7 khối

CÔNG TY TNHH HÚT HẦM CẦU ĐÀ NẴNG

Chuyên Thông Tắc Bồn Cầu – Nhà Vệ Sinh – Cống Thoát Nước

Dịch vụ nhanh chóng – Gọi Là Có – Hỗ Trợ 24/7

Cam kết Giá Rẻ – Bảo Hành 3 tháng

Hoàn 100% Số Tiền nếu Chất Lượng Dịch Vụ không đạt yêu cầu